Thông tin liên hệ:

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Mục Lục Bài Viết

Thiết bị công nghiệp là các dụng cụ, máy móc hoặc hệ thống được sử dụng trong quá trình sản xuất hàng hóa và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và khách hàng. Hiện nay, trong ngành công nghiệp có nhiều loại thiết bị phổ biến được sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm hiểu để trang bị cho xưởng hay mua thay thế cho công ty với số lượng lớn, Duy Thịnh xin giới thiệu đến bạn danh sách Top 5 Công Ty Uy Tín Chuyên Nghiệp Cung Cấp và Lắp Đặt Thiết Bị Công Nghiệp. Bằng việc tham khảo danh sách này, bạn có thể tìm được những đối tác đáng tin cậy để hợp tác và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết vị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

1. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Minh Anh

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Minh Anh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh:

– Mặt hàng vòng bi

– Bạc đạn cầu, bạc đạn trượt, bạc đạn kim, bạc đạn côn, bạc đạn đũa, bạc đạn nhào, bạc đạn tang trống, bạc đạn chặn trục, bạc đạn cầu tự lựa, bạc đạn cam, v.v.. được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu Thế Giới: NSK, KOYO, NTN, INA, SKF, FAG, TIMKEN, MPZ, ASAHI, ZWZ, DYZV, KG, KYK, DPI, LOOK, v.v.. được sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành như: Chế biến gỗ, khai thác khoáng, khai thác đá, sản xuất xi măng, luyện kim, cơ khí chế tạo, giầy da, may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, thức ăn chăn nuôi, v.v..

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Ngoài ra còn nhập khẩu và phân phối máy, thiết bị máy và dây chuyền sản xuất cho các nghành như: May mặc (máy khâu), chế biến gỗ, dây chuyền sản xuất vỏ đồ hộp, máy cơ khí (CNC), Máy Bào, Máy Phay, Máy đóng chai nhựa và một số máy khác.

2. Thiết Bị Công Nghiệp Thanh Quốc – Công Ty TNHH TMDV Và Thiết Bị Công Nghiệp Thanh Quốc

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ và chuyên môn sâu về lĩnh vực đầu đốt công nghiệp và nhiệt học. Công Ty Thanh Quốc luôn luôn cập nhật công nghệ mới từ nhà sản xuất để phát triển ứng dụng tới khách hàng sử dụng sản phẩm.

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Với tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm, bảo vệ môi trường – Song hành với đội ngũ kỹ thuật Công Ty Thanh Quốc xây dựng đội ngũ kỹ sư bán hàng và tư vấn bán hàng có trình độ và am hiểu chuyên môn của từng lĩnh vực. Toàn thể Công Ty Thanh Quốc không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để cung cấp cho Quý khách hàng sự yên tâm khi hợp tác với công ty.

3. Thiết Bị Công Nghiệp G8 Việt Nam – Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp G8 Việt Nam

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp G8 là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ công nghiệp, chủ yếu là các thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng, sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy,.. Công ty ngày càng hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm & dịch vụ cho ngành sửa chữa, bảo dưỡng, sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam.

Khách hàng tại công ty: Gara sửa chữa ô tô, Xưởng bảo dưỡng và đại tu ô tô trên toàn quốc, Nhà máy lắp ráp ô tô, Lắp ráp xe máy, Nhà máy gỗ, Nhà máy sản xuất ngành gỗ, bê tông, Nhà máy sửa chữa tàu hoả, tàu thuỷ,..

4. Công Ty TNHH Cơ Khí An Vạn Phúc

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Công ty Cơ Khí An Vạn Phúc – Chuyên gia về cơ khí chế tạo, kết cấu, các thiết bị công nghiệp. Được thành lập năm 2018, An Vạn Phúc với diện tích xưởng là 1000m2, tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp trong sản xuất và thi công, đảm bảo mức độ an toàn và tiến độ cao, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng và phát triển cùng khách hàng.

5. Công ty TNHH giải pháp kỹ thuật Duy Thịnh

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT DUY THỊNH là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt và cho thuê Máy nén khí, Máy may công nghiệp, Nguyên phụ liệu ngành may, Máy phát điện và các loại máy công nghiệp khác.

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghiệp uy tín chuyên nghiệp 

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ thân thiết với những đối tác lớn trong hầu hết các ngành công nghiệp như: Chế biến lương thực thực phẩm, Bia và nước giải khát, Dệt may, Gỗ, Nhựa, Y tế và dược phẩm, Hóa chất, Khai khoáng, Công nghiệp ô tô, Bao bì, Cơ khí chính xác, Xử lý chất thải,… cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT DUY THỊNH
Địa chỉ: 36/9A Đường 12, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Kho hàng: Khu phố Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương
MST: 0315156385
Kinh doanh: 0971 367 478
Kỹ thuật: 0988 187 478
Email: duythinhtech@gmail.com
Website: www.duythinhvn.com

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thumbnails managed by ThumbPress